Chia sẻ

Phong thủy nhà bếp – Vứt dao kéo lung tung, gánh hậu quả khôn lường

Nếu không đặt dao kéo đúng cách, những sát khí từ dao kéo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của cả gia đình.

Trong phong thủy nhà bếp, dao và các vật sắc nhọn đều có sát khí, mà sát khí đương nhiên sẽ hình thành trạng thái phong thủy không tốt. Dưới đây là một số lỗi mắc phải khi đặt dao, kéo trong phòng bếp, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia đình.

tu-van-noi-that

Không cất kĩ dao, kéo sau khi dùng

Nhà bếp vốn dĩ là nơi vượng Thủy, hơn nữa tính Hỏa cũng khá mạnh. Nếu như dao, kéo trong phòng bếp sau khi dùng xong không cất kĩ, sẽ dẫn đến hiện tượng cả Hỏa và Sát đều vượng, âm khí quá mạnh. Trong phong thủy nhà bếp, điều này sẽ rất bất lợi, gây ra mâu thuẫn, không có lợi cho hạnh phúc và hòa thuận của gia đình, hơn nữa cũng ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Cách giải quyết:

Sau khi dùng xong dao kéo, nên cất vào trong tủ hoặc ngăn kéo, tránh sát khí lộ ra ngoài. Đồng thời cũng phòng tránh để chẳng may phòng bếp nằm ở vị trí Hung cũng không hình thành trạng thái Hung thêm Hung.

vut-dao-keo-lung-tung-ganh-hau-qua-khon-luong-1Một chiếc kệ đựng dao kéo gọn gàng là cách hóa giải đơn giản nhất

Treo dao, kéo trên tường phòng bếp

vut-dao-keo-lung-tung-ganh-hau-qua-khon-luong-2Treo dao trên tường có thể thu hút âm khí

Một số người cho rằng, để tiện nấu ăn, nên treo dao trên tường nhà bếp. Tuy nhiên, trong phong thủy, cách bày trí như vậy sẽ hấp thu âm khí, không có lợi cho cuộc sống gia đình.

Đặc biệt là treo dao trên tường cao quá đầu người, như vậy sẽ gây nguy hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Cách giải quyết phong thủy nhà bếp:

Nếu bạn cho rằng lấy dao kéo trên tường thuận tiện trong quá trình nấu ăn, hãy làm một chiếc tủ và đựng dao, kéo gọn gàng trong đó. Như vậy vừa không phạm phải cấm kỵ phong thủy, vừa an toàn khi lấy dao.

Theo Leo St (Khám phá)
xây nhà trả góp

Dịch vụ xây dựng công ty FOTA

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, am hiểu về các quy luật thiết kế nhà, thiết kế phòng phù hợp phong thủy. Lựa chọn dịch vụ sửa chữa xây dựng theo phong thủy chúng tôi sẽ sửa chữa trọn gói để đem đến cho bạn một không gian làm việc, sinh sống hiệu quả, thoải mái. Không những đảm bảo về phong thủy tốt cho quý khách hàng mà còn nghệ thuật và hoàn hảo.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng FOTA

Trụ sở chính: 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM.

VPĐD: 123/10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Điện thoại: 08-6290 6733    Fax: 08-6290 6735

Hotline: 0903348318/ 0937272163

Email: lienhe.fota@gmail.com

Website: www.xaydungfota.com

Xem thêm Bài trí đem lại tài lộc, dịch vụ sửa văn phòng theo phong thủy Quận 1