FOTA cam kết mang đến dịch vụ chống thấm vách tường hiệu quả.
Chống thấm tường

Chống Thấm Vách Tường Như Thế Nào Cho Hiệu Quả, Tiết Kiệm?

Nhu cầu chống thấm vách tường xuất phát từ hiện tượng. Các căn nhà cũ với sàn mái làm bằng tôn theo thời gian bị mưa dột sẽ xuống cấp. Không những làm hư sàn mái mà còn làm ảnh hưởng đến tường nhà và các nội thất bên trong. Tác động trực tiếp nhất chính là vách tường bị ẩm mốc, loang lổ, làm mất thẩm mỹ. Hoặc hiện tượng nứt tường gây nguy hiểm cho gia đình. Và có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Để ngăn ngừa hiện tượng thấm dột nhà cũ cũng như khắc phục một cách
triệt để thì cần phải nghiên cứu kỹ các phương pháp và lựa chọn phương pháp thích hợp. Vậy chống thấm khu vực vách tường như thế nào vừa hiệu quả lại tiết kiệm? Dịch vụ chống thấm vách tường của FOTA có tốt không? Đọc bài để có câu trả lời cho bản thân bạn nhé!

Dịch vụ chống thấm vách tường của FOTA có hiệu quả không? Hãy tự kiếm chứng khi đọc bài viết sau nhé. Bốn vật liệu chống thấm khu vực vách tường phổ biến nhất

Chất chống thấm vô cơ

Chất chống thấm vô cơ thường được sử dụng đó là dung dịch silicat. Cách sử dụng vật liệu này đó là phim thẳng vào bê tông. Sau vài ngày, dung dịch sẽ thấm sâu vào khối bê tông, tương tác.  Và hình thành một lớp bề mặt chống thấm ngay trong các mao mạch rỗng, các vết nứt.

Chất chống thấm vách tường vô cơ thường được sử dụng đó là dung dịch silicat. Cách sử dụng vật liệu này đó là phim thẳng vào bê tông.

Chất chống thấm Intoc-05

Ngoài ra, có hai loại chất chống thấm vô khác đó là Intoc-05 và 05S. Có dạng tinh thể lỏng men sinh hóa, với cơ chế thẩm thấu, ăn sâu vào bê tông. Sau đó trám bít các mao mạch và kháng nước.

Các chất chống thấm vô cơ chỉ thích hợp cho các công trình mới. Hoặc chống thấm cho vách tường không cần phải đục gạch hoặc xới nền lên.

Chất chống thấm hữu cơ

Chất chống thấm hữu cơ có nhiều loại.  Như Sika, Kova, Flintkote ; Index, Sankote, Shellkote, Wapro, Weatherkote, Rainkote,… Chất chống thấm hữu cơ là dung dịch dạng bột (dùng nước để hòa tan) hoặc dạng lỏng.

Chất chống thấm vách tường hữu cơ có nhiều loại.  Như Sika, Kova, Flintkote ; Index, Sankote, Shellkote, Wapro, Weatherkote, Rainkote,…

Chất chống thấm hữu cơ Sika

Sơn chống thấm cho vách tường

Một số loại sơn chống thấm có thể kể đến như. CT-04T của Công ty Kova (chống thấm ngoài trời), ICI, Mykolor, Tison, Jotun, Spec. Hay sơn chống thấm Nippon Hitex có tác dụng chống hiện tượng nứt chân chim hiệu quả do có hệ số co dãn tốt. Không thể không nhắc tới Polyme – Victalastic. Thường được dùng để chống thấm cho các bề mặt bên ngoài, bên trong và tầng hầm,…

Một số loại sơn chống thấm vách tường có thể kể đến như. CT-04T của Công ty Kova (chống thấm ngoài trời), ICI, Mykolor, Tison, Jotun, Spec. Hay sơn chống thấm Nippon Hitex

Sơn chống thấm Formec

Băng keo chống thấm vách tường

Trên thị trường hiện nay băng keo chống thấm Sika Multiseal đang rất được ưa chuộng. Sika Multiseal là loại keo dán tự dính có tác dụng chống thấm với khả năng chống xé rách, có thể sử dụng ngay.

Trên thị trường hiện nay băng keo chống thấm Sika Multiseal đang rất được ưa chuộng. Sika Multiseal là loại keo dán tự dính có tác dụng chống thấm vách tường hiệu quả.

Keo chống thấm Sika Multiseal

Phương pháp cụ thể đó là dán chồng Sika Multiseal lên lớp cũ trám bít các khe hở (giữa các vách tường, mái nhà cũ, đinh) và có thể sơn màu lên. Tuy nhiên khi thi công chống
thấm cho vách tường nhà cũ bằng Sika Multiseal thì bề mặt phải được vệ sinh sạch sẽ. Không dính các bụi bẩn và tạp chất. Nếu bề mặt bị rộng những lỗ nhỏ li ti hoặc còn dính bụi. Hãy quét một lớp lót bi-tumen với định lượng 250g/m2.

Chống thấm khu vực vách tường – dịch vụ cung cấp bởi công ty FOTA

Chống thấm khu vực vách tường nhà cũ thực sự không phải là việc đơn giản. Không phải cứ mua bất kỳ vật liệu chống thấm nào về lăn lên là được. Để chống thấm vách tường nhà cũ hiệu quả thì cần phải nghiên cứu, khảo sát để tìm ra nguyên nhân gây thấm dột cụ thể. Từ đó lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp. Không những thế, phải có những người thợ chuyên nghiệp, chống thấm một cách khoa học, đúng kỹ thuật. Vì nếu chống thấm sơ sài thì chỉ qua thời gian ngắn là hiện tượng thấm dột lại xảy ra.

Để chống thấm vách tường nhà cũ hiệu quả thì cần phải nghiên cứu, khảo sát để tìm ra nguyên nhân gây thấm dột cụ thể, để tránh hiện tượng thấm dột tái hiện.

Cần lựa chọn dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp để tránh hiện tượng chống thấm tái diễn sau thời gian ngắn

>> Tham khảo thêm mẹo tẩy vết bẩn trên tường nhà

Công ty xây dựng FOTA tự hào là một trong những đơn vị chống thấm hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên xử lý chống thấm sàn mái, chống thấm sàn nhà, sân thượng đặc biệt là chống thấm vách tường. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu về kỹ thuật chống thấm vách tường và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. FOTA chính là lựa chọn hoàn hảo để chữa những căn bệnh mà nhà cũ hay gặp phải. Với quy trình chống thấm khoa học, tuân thủ đúng kỹ thuật, tay nghề cao của đội ngũ nhân viên. Dịch vụ chống thấm vách tường của FOTA đảm bảo hiệu quả, bền vững với thời gian.

Và một điều quan trọng đó là FOTA cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất. Nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua hotline 0919.787.871. Hoặc truy cập vào website www.xaydungfota.com để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất cũng như nhận được nhiều ưu đãi về giá bạn nhé!
FOTA lấy chữ TÍN làm đầu!

Công ty xây dựng FOTA tự hào là một trong những đơn vị chống thấm hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên xử lý chống thấm sàn mái, chống thấm sàn nhà, sân thượng đặc biệt là chống thấm vách tường.