“Sửa nhà quận 12 giá hấp dẫn”- Bài toán khó trong mùa mưa đã được giải quyết

0
180
Bạn muốn sửa nhà quận 12 vào mùa mưa? Bạn lo lắng về chi phí ? FOTA có những dịch vụ khác nhau về sửa nhà quận 12 để mọi người có thể tham khảo..

Điều kiện tự nhiên không thuận lợi, đã xây lâu năm, đã một thời gian không sửa chữa nâng cấp,… Đó là những lý do thông thường nhưng hầu hết đều xảy ra với những căn nhà nơi quận 12 mỗi khi mùa mưa đến. Điều này ảnh hưởng chất lượng bên ngoài cũng như bên trong, khiến các gia chủ luôn trăn trở. Bên cạnh đó, chi phí cũng là điều tất yếu khiến việc sửa nhà trở nên khó khăn hơn. Thấu hiểu được tâm lý chung ấy, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng FOTA (một Công ty uy tín về sửa nhà giá rẻ tphcm) có những dịch vụ khác nhau về sửa nhà quận 12 để mọi người có thể tham khảo, lựa chọn để cải thiện căn nhà của mình và có thể yên tâm về chất lượng nhưng cũng không phải quá bận tâm về giá cả.

Tư vấn miễn phí sửa nhà chuyên nghiệp TPHCM cùng xây dựng FOTA.

Những sự ảnh hưởng tiêu cực của mùa mưa FOTA đưa ra với vấn đề sửa nhà quận 12.

Khi bước vào mùa mưa, thời gian mưa liên tục cũng như lượng mưa nhiều sẽ tác động xấu đến diện mạo căn nhà của bạn.

 • Thấm dột: Nguyên nhân thông thường chính là do chủ nhân chọn vật liệu không phù hợp. Hay thi công không đảm bảo được tiêu chuẩn về kỹ thuật khiến cho trần nhà bị đọng nước. Ngoài ra, các mạch hồ giữa các viên gạch không được tô kín dẫn đến bị thấm nước,…
 • Hệ thống thoát nước bị tắc nghẽn: Lí do cơ bản của đa số nhà ở quận 12 đó chính là ống thoát nước nhỏ dẫn đến lượng nước mưa quá nhiều sẽ thoát đi không kịp và có thể tràn ngược vô trong nhà, phễu thoát nước bị bít bởi bụi, lá cây khô,…
 • Ngập do nền nhà thấp: Vì đường trong khu mới được nâng lên nên những ngôi nhà khang trang trở nên “lọt thỏm”. Không những thế, mọi người phải hứng chịu dòng nước ồ ạt tràn vào nhà.

Những điều FOTA có thể giúp bạn trong việc sửa nhà quận 12 trong mùa mưa.

Khắc phục tình trạng thấm dột.

 Khắc phục tình trạng thấm dột 1 trong những điều mà FOTA có thể giúp bạn trong việc sửa nhà quận 12 trong mùa mưa.Tình trạng thấm dột khiến bạn đau đầu – cứ an tâm FOTA sẽ giúp bạn 

Có rất nhiều hạng mục để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với tình trạng ngôi nhà của mình như: Chống thấm sàn bê tông, Chống thấm trần nhà, Chống thấm sân thượng, Chống thấm tường nhà, Chống thấm sàn mái,… và nhiều hạng mục chống thấm khác.

[Chống thấm] Xây dựng Fota đang thi công chống thấm:

chống thấm tường
Chống thấm nhà Anh Linh, Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
chống thấm tường - hệ thống thoát nước
Chống thấm hệ thống thoát nước nhà anh Phú, Trần Quốc Thảo, Quận 3, Tp HCM
chống thấm sàn bê tông - phụ gia
Chống thấm sàn bê tông coffee My Life Quận 1, Tp HCM
thi công chống thấm màng khò nhiệt
Chống thấm chung cư Bình Minh, Kha Vạn Cân, Thủ Đức
chống thấm tường sử dụng phụ gia
Chống thấm tường nhà anh Hùng, Trần Nhân Tông, Quận 5
Các khe hở trên sàn là nguyên nhân khiến bạn cần chú ý chống thấm sàn gỗ. Hãy kiểm tra kĩ các khe hở.
Chống thấm sàn gỗ nhà anh Hưng, Phạm Đình Toái, Quận 1
Tầm quan trọng của chống dột trần nhà. FOTA với dịch vụ chống dột trần nhà đáng tin cậy giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn và lưu giữ nét đẹp theo thời gian
Chống thấm tường, trần nhà cho nhà chị Nga, Quang Trung, quận Gò Vấp
Tư vấn chống thấm trọn gói là dịch vụ xây dựng khá “hot” ở TPHCM trong mùa mưa năm nay. Hãy cùng FOTA tìm hiểu giải pháp dứt điểm tình trạng thấm dột mùa mưa này nhé !
Chống thấm sân thượng cho nhà chị Thúy Phượng, Quận Tân Bình, TPHCM
Chống thấm mái tôn giá rẻ cho nhà Bác Chánh Quận 8, TPHCM
chống thấm ngược sika
Chống thấm ngược cho tường cho nhà cô Tám Quận Bình Thạnh, TPHCM
Thi công xử lý chống thấm mạch ngừng
Chống thấm mạch ngừng cho nhà bác Lệ Quận 6, TPHCM
thi công chống thấm màng khò nhiệt
Thi công chống thấm khò nhiệt cho chung cư Thanh Đa, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Nếu bạn đã bỏ qua giai đoạn chống thấm từ đầu? Nhà của bạn đang xuống cấp và xuất hiện hiện tượng thấm dột . Chống thấm ngược là điều bạn đang cần nghĩ ngay đến lúc này.Cùng FOTA tìm hiểu nhé!
Chống thấm ngược cho nhà bác Hà cô Nga đường 3 tháng 2, quận 10 HCM
Chống thấm ống thoát nước sàn là một hạng mục vô cùng quan trọng nhưng rất ít được chú ý. Cùng FOTA tìm hiểu về cách chống thấm ống thoát nước sàn hiệu quả!
Chống thấm sàn cổ ống cho nhà cấp 4 của cô Thương quận Gò Vấp, HCM

Với những dịch vụ này, FOTA sẽ tái cấu trúc kết cấu căn nhà của bạn với đúng kỹ thuật. Chọn chất chống thấm ở sàn mái có chất liệu không bị co ngót khi thay đổi thời tiết. FOTA sẽ tái tạo lại lớp chống thấm mái nhà do ảnh hưởng trực tiếp từ mặt trời. Ngoài ra, FOTA có thể phục hồi diện mạo căn nhà của bạn bằng những dịch vụ sơn, sửa nhà,…

Nền nhà thấp sẽ không còn là nỗi lo.

Nền nhà thấp khiến bạn lo lắng - nâng nền nhà sẽ là giải pháp tối ưu hơn cho việc sửa nhà quận 12 và tiết kiệm chi phí hơnNâng nền nhà – giải pháp tối ưu chống chọi tình trạng ngập với sửa nhà giá rẻ tphcm

Thay vì nâng tầng nhà để chống chọi với tình trạng ngập khi vào mùa mưa thì nâng nền nhà sẽ là giải pháp tối ưu hơn cho việc sửa nhà quận 12 và tiết kiệm chi phí hơn. Với vấn đề này, FOTA sẽ giúp bạn đảm bảo được độ cao nền so với mặt đường. Nhưng, vẫn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cho khách hàng về ngôi nhà của họ.

Quy trình chi tiết sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ nâng nền nhà của FOTA.

 • Tạo ra bề mặt nhám bằng cách đập vỡ lát sàn. (Để lớp bê tông lộ ra ngoài làm tăng sự liên kết giữa các chất liệu).
 • Kiểm tra các hệ thống dưới nền đề phòng hư hỏng trong quá trình nâng nền.
 • Nâng nền đến độ cao hợp lý bằng cát hoặc xà bần, tưới nước đầm và ngâm lớp nền.
 • Dàn một lớp bê tông đá để đảm bảo độ cứng của nền theo tiêu chuẩn. Tiếp theo đó, để đảm bảo thoát nước nhanh nhất, lớp vữa sẽ tạo độ dốc về hướng thoát nước.
 • Cuối cùng, lát gạch và hoàn thiện công trình.  

Giá cả nơi FOTA sẽ khiến bạn không còn trăn trở với việc sửa nhà quận 12.

Giá cả của thi công giá rẻ FOTA sẽ khiến bạn không còn trăn trở với việc sửa nhà quận 12Với FOTA- sửa nhà quận 3 không còn khiến bạn nỗi lo lắng về chi phí 

Điều ảnh hưởng phần lớn trong việc tu sửa ngôi nhà của bạn đó chính là chi phí. Nhưng đừng lo lắng vì FOTA đã thấu hiểu và có những giải pháp cụ thể cho bạn.

 • Đội ngũ làm việc sẵn sàng phục vụ vì mùa mưa sẽ hạn chế nhu cầu sửa nhà của mọi người với giá vật liệu rẻ hơn nhưng chất liệu không đổi.
 • Dịch vụ sửa nhà trọn gói, dịch vụ chống thấm trọn gói,… và nhiều dịch vụ khác với giá cả hợp lý, tiết kiệm, cạnh tranh để có được sự tin yêu nơi khách hàng.
 • Có thể thanh toán nhiều lần qua hình thức trả góp tiện lợi, thủ tục đơn giản. (Đối với những người có thu nhập thấp)

Sự đồng hành đáng tin cậy của FOTA trong việc sửa nhà quận 12.

Nhờ có những uy tín nhất định trong việc sửa nhà quận 12 với mức giá ưu đãi, FOTA đang ngày càng mở rộng quy mô, đáp ứng thêm được nhiều mong muốn của khách hàng. Bằng cách luôn lắng nghe, đặt mình ở vị trí khách hàng, FOTA luôn nỗ lực để đảm bảo có chất lượng tốt nhất đến khách hàng, đầu tư trong sự tư vấn, đào tạo đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư,… để mang lại niềm vui cho mái tổ ấm của mọi người.

Công ty chúng tôi có rất nhiều dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đó chính là sửa phòng, chống thấm, chống dột, sửa điện, trang trí sân vườn với sửa nhà Phú Nhuận, sửa chữa nước,… Đề cao sự lắng nghe, FOTA biến ý tưởng của khách hàng thành những sản phẩm hoàn hảo nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng trong những dịch vụ của mình, nên mọi người có thể hoàn toàn đặt niềm tin và yên tâm đồng hành…

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công sửa nhà chuyên nghiệp ? Công ty xây dựng FOTA còn cung cấp dịch vụ sửa nhà trả góp - hỗ trợ cho những khách hàng gặp khó khăn về mặt tài chính.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng FOTA.

Trụ sở chính: 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM.

VPĐD: 123/10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Email: lienhe.fota@gmail.com

Điện thoại: 08-6290 6733 Fax: 08-6290 6735

www.xaydungfota.com  Hotline: 0919787871

[Sửa nhà] Xây dựng Fota đang thi công sửa nhà:

Sửa nhà anh Đại quận Bình Tân
sửa nhà Bình Tân - dịch vụ hiện đại
Sửa nhà chị Ngọc, Quận Bình Tân, Tp HCM
Trước khi sử dụng dịch vụ nâng nền nhà, nên cân nhắc về các phương pháp sửa và mục đích sửa: muốn mở rộng tầng trệt hay phá bỏ? Hay thay đổi chức năng sử dụng?
Nâng nền nhà anh Thái, Đường Trương Phước Phan, Quận Bình Tân
sửa nhà tphcm - dịch vụ sửa nhà
Sửa lan can + mái vòm nhà anh Dương, Cmt8, Quận 3
sửa nhà tân phú - mở rộng
Sửa nội thất + cầu thang nhà chị Tú, hẻm Lê Văn Sĩ, Quận 3
Quy trình sửa chữa sàn gỗ cùng dịch vụ sửa sàn gỗ tphcm của FOTA . FOTA với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về tình trạng sàn nhà hiện tại của bạn và cung cấp giải pháp tối ưu với mức chi phí hợp lý nhất
Sửa sàn gỗ chuyên nghiệp tại nhà anh Hòa quận Bình Thạnh tại FOTA
Sau thời gian sử dụng, ngôi nhà cũng không tránh khỏi những tổn thương do sự tàn phá của thời gian hay do nắng mưa bào mòn. Sửa nhà phố hiện nay đang trở thành một trong những lo lắng rất lớn đối với nhiều người. Hãy cùng FOTA tìm cách đánh bại nỗi lo này nhé các bạn.
Sửa nhà nhanh chất lượng nhà chú Thái quận 2, TPHCM
Công ty xây dựng FOTA chuyên cung cấp các dịch vụ sửa nhà, sửa nhà phố cho mục đích kinh doanh uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng.
Sửa nhà phố mặt tiền để kinh doanh cho anh Trọng Nghĩa Quận 3, TPHCM
FOTA công ty thi công sửa nhà chuyên nghiệp tại TPHCM
Thi công sửa nhà chung cư chị Mai và anh Hiệp tranh thủ ngày mưa tại Quận 5, TPHCM
Công cuộc tìm kiếm giải pháp nâng cấp căn hộ chung cư cũ
Cải tạo căn hộ đẹp cho gia đình chú Minh Long quận 7, TPHCM
Dịch vụ Sửa chữa cầu thang uy tín
Sửa nhà & sửa cầu thang hợp phong thủy cho anh Nam Quận Phú Nhuận. TPHCM
Xây nhà và sơn tường trọn gói cho gia đình chú Quốc Trung Quận 2, TPHCM
Sửa nhà quận 7 - sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.
Sửa văn phòng cho công ty anh Thái quận 7, HCM
Tìm hiểu một số hạng mục FOTA nhận sửa nhà Bình Tân theo yêu cầu.
Sửa nhà mặt tiền cho vợ chồng anh Khánh quận Bình Tân, HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here