Kiến trúc sư chuyên sửa nhà quận 9 và sự hợp tác cùng gia chủ.

0
118
Sự hợp tác của chủ nhà với kiến trúc sư đã không còn là vấn đề quá xa lạ. FOTA-đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa nhà giá rẻ tphcm đặc biệt là sửa nhà quận 9.

Sự hợp tác của chủ nhà với kiến trúc sư đã không còn là vấn đề quá xa lạ. FOTA là Công ty uy tín trong lĩnh vực sửa nhà giá rẻ tphcm đặc biệt là quận 9. Chúng tôi đã có không ít câu chuyện thú vị về sự hợp tác giữa hai nhân tố này. Đặc biệt, quá trình thi công những dịch vụ sửa nhà quận 9 là những trải nghiệm đáng nhớ.

Tư vấn miễn phí sửa nhà chuyên nghiệp TPHCM cùng xây dựng FOTA.

Sửa nhà quận 9 và những tình huống bi hài.

Nhu cầu xây dựng nhà ở khu vực quận 9 gần đây đang trở nên sốt hơn bao giờ hết. Chính vì thế, sự đầu tư sửa nhà, trang trí nhà của họ cũng tăng theo để thể hiện tinh thần hiện đại, sự trẻ trung của bản thân. Kèm theo đó, việc hợp tác với kiến trúc sư cũng xảy ra muôn vàn khó khăn.

Không tin tưởng vào kiến trúc sư:

Không tin tưởng vào kiến trúc sư. Đây là điều rất quen thuộc khi chủ nhà đã chịu đầu tư kiến trúc sư cho ngôi nhà của mình, nhưng lại không nghe theo người có trình độ chuyên môn cũng như nhiều kinh nghiệmCâu chuyện thuê kiến trúc sư khi sửa nhà nhưng lại không tin tưởng họ?

Đây là điều rất quen thuộc khi chủ nhà đã chịu đầu tư kiến trúc sư cho ngôi nhà của mình, nhưng lại không nghe theo người có trình độ chuyên môn cũng như nhiều kinh nghiệm. Họ chỉ chú trọng vào sở thích và để ngoài tai sự tư vấn hợp lý cho ngôi nhà họ. Điều này cũng rất tế nhị với các kiến trúc sư trong sự nghiệp của họ. Bởi vì sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín của họ và gây nên cảm giác khó chịu. Chính vì hợp tác không ăn ý, công trình sẽ không hoàn hảo nếu họ chiều theo ý khách hàng.

Khách hàng không chịu hợp tác:

[Chống thấm] Xây dựng Fota đang thi công chống thấm:

chống thấm tường
Chống thấm nhà Anh Linh, Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
chống thấm tường - hệ thống thoát nước
Chống thấm hệ thống thoát nước nhà anh Phú, Trần Quốc Thảo, Quận 3, Tp HCM
chống thấm sàn bê tông - phụ gia
Chống thấm sàn bê tông coffee My Life Quận 1, Tp HCM
thi công chống thấm màng khò nhiệt
Chống thấm chung cư Bình Minh, Kha Vạn Cân, Thủ Đức
chống thấm tường sử dụng phụ gia
Chống thấm tường nhà anh Hùng, Trần Nhân Tông, Quận 5
Các khe hở trên sàn là nguyên nhân khiến bạn cần chú ý chống thấm sàn gỗ. Hãy kiểm tra kĩ các khe hở.
Chống thấm sàn gỗ nhà anh Hưng, Phạm Đình Toái, Quận 1
Tầm quan trọng của chống dột trần nhà. FOTA với dịch vụ chống dột trần nhà đáng tin cậy giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn và lưu giữ nét đẹp theo thời gian
Chống thấm tường, trần nhà cho nhà chị Nga, Quang Trung, quận Gò Vấp
Tư vấn chống thấm trọn gói là dịch vụ xây dựng khá “hot” ở TPHCM trong mùa mưa năm nay. Hãy cùng FOTA tìm hiểu giải pháp dứt điểm tình trạng thấm dột mùa mưa này nhé !
Chống thấm sân thượng cho nhà chị Thúy Phượng, Quận Tân Bình, TPHCM
Chống thấm mái tôn giá rẻ cho nhà Bác Chánh Quận 8, TPHCM
chống thấm ngược sika
Chống thấm ngược cho tường cho nhà cô Tám Quận Bình Thạnh, TPHCM
Thi công xử lý chống thấm mạch ngừng
Chống thấm mạch ngừng cho nhà bác Lệ Quận 6, TPHCM
thi công chống thấm màng khò nhiệt
Thi công chống thấm khò nhiệt cho chung cư Thanh Đa, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Nếu bạn đã bỏ qua giai đoạn chống thấm từ đầu? Nhà của bạn đang xuống cấp và xuất hiện hiện tượng thấm dột . Chống thấm ngược là điều bạn đang cần nghĩ ngay đến lúc này.Cùng FOTA tìm hiểu nhé!
Chống thấm ngược cho nhà bác Hà cô Nga đường 3 tháng 2, quận 10 HCM
Chống thấm ống thoát nước sàn là một hạng mục vô cùng quan trọng nhưng rất ít được chú ý. Cùng FOTA tìm hiểu về cách chống thấm ống thoát nước sàn hiệu quả!
Chống thấm sàn cổ ống cho nhà cấp 4 của cô Thương quận Gò Vấp, HCM

Khi nhận được sự tư vấn, họ đồng ý với hết tất cả những ý kiến chuyên gia đưa ra. Nhưng sau đó, lúc công trình đang thi công thì họ lại thấy không đúng ý và muốn thay đổi. Đây thực sự là điều khó khăn và rắc rối với đội ngũ làm việc sửa nhà quận 9. Việc chủ nhà muốn thể hiện cá tính của mình là điều tốt, FOTA rất chú trọng việc này. Nhưng điều cần thiết là họ nên triển khai với đội ngũ thiết kế lúc đầu và từ đó, cả hai bên sẽ hợp tác với nhau sao cho sản phẩm được hoàn thiện vừa ý chủ nhà nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa, thẩm mỹ.

Quá nhiều ý kiến:

Gia chủ có quá nhiều ý kiến khi sửa nhà nhưng lại không biết , không hiểu rõ nó có hợp với cấu trúc của ngôi nhà của mình hay không?

Gia chủ cần cân nhắc thận trọng những ý kiến của mình , tránh việc có quá nhiều ý kiến

Một số chủ nhà thích và muốn có mọi thứ nhưng không biết chúng có kết hợp được với nhau hay không. Cho dù có sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ thiết kế, họ vẫn theo ý kiến chủ quan và một chút tham lam khiến kiến trúc sư cũng gặp nhiều khó khăn. Có trường hợp chủ nhà nhờ thêm trợ giúp của hàng xóm, người thân khiến ý kiến chồng ý kiến.

Ý kiến phi khoa học:

Chủ nhà có những sở thích kỳ quái, không thực tế hay vì lý do phong thủy,… Ví dụ như phòng khách thì nên thiết kế ở mặt tiền nhà thì chủ nhà muốn cách khác. Họ có nhu cầu thiết kế không gian bếp bên ngoài và phòng khách phía trong. Theo tổng kết thì đây cũng là khó khăn hay gặp trong việc sửa nhà quận 9.

Những điều FOTA mong khách hàng thấu hiểu sau khi thực hiện những dịch vụ sửa nhà quận 9.

Niềm tin:

Để có được sự ăn ý giữa hai bên, điều quan trọng nhất vẫn là sự tin tưởng lẫn nhau. Chủ nhà phải sẵn sàng hợp tác với đội ngũ thiết kế, trình bày rõ quan điểm của mình và từ đó, kiến trúc sư có thể tổng hợp và làm việc hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ giúp chủ nhà sáng tạo hơn nhưng vẫn đảm bảo tính logic. Đặc biệt, trong những dịch vụ sửa nhà quận 9. Những người có chuyên môn sẽ tìm hiểu rõ vị trí địa lý và một số điều khác khiến ngôi nhà bạn hiện đại, trẻ trung hơn.

Rõ ràng:

Một trong những lưu ý cơ bản của việc hợp tác hiệu quả chính là rõ ràng trong mọi thứ. Chủ nhà nên tổng quát tất cả những điều mà mình muốn cho ngôi nhà, để kiến trúc sư có thể dựa vào và tư vấn cho hợp lý. Nếu có thể, hãy chuẩn bị những hình ảnh đã cho bạn cảm hứng để rõ ràng hơn. Điều này khiến cách bạn diễn tả cũng như cách kiến trúc sư mô tả sẽ dễ dàng hơn.

Ngân sách:

Chủ nhà nên tính toán trước và đưa ra chi phí có thể đáp ứng được để đội ngũ thiết kế có thể dễ dàng hợp tác cũng như làm vừa lòng khách hàng

Tính toán chi phí một cách chi tiết giúp cho cả bên gia chủ và đội ngũ thiết kế dễ dàng làm việc với nhau

Chủ nhà nên tính toán trước và đưa ra chi phí có thể đáp ứng được để đội ngũ thiết kế có thể dễ dàng hợp tác cũng như làm vừa lòng khách hàng. Tuy nhiên, khi đến với FOTA, bạn cũng sẽ không cần phải quá lo lắng về điều này. Vì trong những dịch vụ xây sửa, trang trí nhà. FOTA luôn cung cấp với mức giá cạnh tranh, chi phí hợp lý để có thể đạt được niềm tin cũng như sự yêu mến từ khách hàng.

Những câu hỏi trong dịch vụ sửa nhà quận 9 của FOTA đưa ra để khách hàng tham khảo.

  • Phong cách thiết kế như thế nào được anh/ chị quan tâm ?
  • Anh/ chị có thể hoàn thành công trình này trong bao lâu ?
  • Anh/ chị dự định sẽ chọn những sản phẩm như thế nào cho dự án này ?
  • Về vấn đề ngân sách, anh/chị sẽ tính toán như thế nào ?
  • Tôi có thể xem qua, tham khảo các dự án trước đây của anh/chị được không ?
  • Nếu có vấn đề nảy sinh (Nội thất hư hỏng, kém chất lượng hay kích thước sai lệch,…) thì anh/ chị sẽ giải quyết như thế nào ?

FOTA- với sự uy tín về chất lượng và hàng chục năm kinh nghiệm luôn cố gắng đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.FOTA- người bạn đồng hành uy tín trong lĩnh vực sửa nhà giá rẻ tphcm

>>Lắp đặt cầu thang gỗ cho nhà chị Thủy – quận 9 TPHCM mà xây dựng FOTA đã thực hiện quý khách có thể tham khảo:

Hãy đồng hành cùng FOTA không chỉ với những dịch vụ về sửa nhà quận 9.

Với sự uy tín ngày càng tăng nhờ chất lượng, chuyên nghiệp. FOTA tự hào khi được hợp tác với khách hàng. Đồng hành cùng họ để tiến tới sự thành công cho cả hai bên. Công ty FOTA còn có những dịch vụ khác nhau ngoài những dịch vụ sửa nhà quận 9 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dành cho ngôi nhà thân yêu của họ như: sửa phòng bếp với dịch vụ sửa nhà Tân Phú, sửa phòng ngủ, sửa nhà trọn gói hay sửa phòng khách trang trí hệ thống đèn với sửa nhà quận 10,thiết lập hệ thống ống nước, thi công lắp đặt hệ thống điện, chống dột, chống thấm, trang trí nhà, thiết kế sân vườn,… Đi đôi với tiêu chí giá cả hợp lý, chúng tôi có ưu đãi với dịch vụ trả góp cho người thu nhập thấp. Vì thế, đừng ngần ngại liên hệ với FOTA khi có nhu cầu về bất kỳ điều gì. Chúng tôi cam kết sẽ khiến ngôi nhà của bạn hoàn thiện và đẹp mắt hơn.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công sửa nhà chuyên nghiệp ? Công ty xây dựng FOTA còn cung cấp dịch vụ sửa nhà trả góp - hỗ trợ cho những khách hàng gặp khó khăn về mặt tài chính.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng FOTA

Trụ sở chính: 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM.

VPĐD: 123/10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Email: lienhe.fota@gmail.com

Điện thoại: 08-6290 6733 Fax: 08-6290 6735

www.xaydungfota.com Hotline: 0919787871

[Sửa nhà] Xây dựng Fota đang thi công sửa nhà:

Sửa nhà anh Đại quận Bình Tân
sửa nhà Bình Tân - dịch vụ hiện đại
Sửa nhà chị Ngọc, Quận Bình Tân, Tp HCM
Trước khi sử dụng dịch vụ nâng nền nhà, nên cân nhắc về các phương pháp sửa và mục đích sửa: muốn mở rộng tầng trệt hay phá bỏ? Hay thay đổi chức năng sử dụng?
Nâng nền nhà anh Thái, Đường Trương Phước Phan, Quận Bình Tân
sửa nhà tphcm - dịch vụ sửa nhà
Sửa lan can + mái vòm nhà anh Dương, Cmt8, Quận 3
sửa nhà tân phú - mở rộng
Sửa nội thất + cầu thang nhà chị Tú, hẻm Lê Văn Sĩ, Quận 3
Quy trình sửa chữa sàn gỗ cùng dịch vụ sửa sàn gỗ tphcm của FOTA . FOTA với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về tình trạng sàn nhà hiện tại của bạn và cung cấp giải pháp tối ưu với mức chi phí hợp lý nhất
Sửa sàn gỗ chuyên nghiệp tại nhà anh Hòa quận Bình Thạnh tại FOTA
Sau thời gian sử dụng, ngôi nhà cũng không tránh khỏi những tổn thương do sự tàn phá của thời gian hay do nắng mưa bào mòn. Sửa nhà phố hiện nay đang trở thành một trong những lo lắng rất lớn đối với nhiều người. Hãy cùng FOTA tìm cách đánh bại nỗi lo này nhé các bạn.
Sửa nhà nhanh chất lượng nhà chú Thái quận 2, TPHCM
Công ty xây dựng FOTA chuyên cung cấp các dịch vụ sửa nhà, sửa nhà phố cho mục đích kinh doanh uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng.
Sửa nhà phố mặt tiền để kinh doanh cho anh Trọng Nghĩa Quận 3, TPHCM
FOTA công ty thi công sửa nhà chuyên nghiệp tại TPHCM
Thi công sửa nhà chung cư chị Mai và anh Hiệp tranh thủ ngày mưa tại Quận 5, TPHCM
Công cuộc tìm kiếm giải pháp nâng cấp căn hộ chung cư cũ
Cải tạo căn hộ đẹp cho gia đình chú Minh Long quận 7, TPHCM
Dịch vụ Sửa chữa cầu thang uy tín
Sửa nhà & sửa cầu thang hợp phong thủy cho anh Nam Quận Phú Nhuận. TPHCM
Xây nhà và sơn tường trọn gói cho gia đình chú Quốc Trung Quận 2, TPHCM
Sửa nhà quận 7 - sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.
Sửa văn phòng cho công ty anh Thái quận 7, HCM
Tìm hiểu một số hạng mục FOTA nhận sửa nhà Bình Tân theo yêu cầu.
Sửa nhà mặt tiền cho vợ chồng anh Khánh quận Bình Tân, HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here