Chống dột trần nhà
Sửa phòng

Thợ chống dột trần nhà bê tông Quận Bình Tân

Chống dột trần nhà bê tông, sàn mái, sân thượng tại Tp.HCM. Công ty chúng tôi chuyên thi công chống dột nhà phố, nhà xưởng; chống dột sàn mái, sân thượng, trần nhà bê tông, trọn gói, giá rẻ Quận Bình Tân và địa bàn Tp.HCM.

Tư vấn sửa nhà

Xem thêm Thợ chống dột hiệu quả cho mùa mưa Quận Tân Phú

Chống dột trần nhà bê tông

Sân thượng, trần mái bằng bê tông nếu không được xử lý chống dột, sẽ có nguy cơ thấm dột khá cao. Đặc biệt là trong mùa mưa bão, do tác động bởi sự thay đổi thất thường của thời tiết, nắng lắm, mưa lớn, nhiều và kéo dài, trần mái luôn là nơi bị tác động nhiều nhất.

Thi công chống thấm dột sàn mái bê tông

Tác hại của việc trần nhà bị dột

Hậu quả của hiện tượng trần nhà bị dột: nước ngấm vào tất cả các hạng mục công trình, tạo nên những vết ố vàng loang lổ, rêu phong, nấm mốc, phá hoại tính thẩm mỹ của ngôi nhà, thúc đẩy sự xuống cấp và phá vỡ cấu trúc ngôi nhà. Những vị trí chịu ảnh hưởng của trần nhà bị dột là tường, sàn nhà và trực tiếp là trần.

Xử lý bề mặt chống dột

Phương pháp thi công chống dột với mỗi loại vật liệu là khác nhau, nhưng đều có những bước xử lý bề mặt chống dột dưới đây:

  • Tại những vết nứt bê tông: Đục rãnh hình chữ V có độ sâu trên 2cm để trám bít đầy khe nứt bằng vật liệu chống thấm dột chuyên dụng loại tốt và phù hợp.
  • Nếu bề mặt bị lồi lõm thì phải xử lý đục bỏ tạo mặt phẳng
  • Bề mặt chống dột cần được vệ sinh thật sạch bằng nước, máy hút bụi hay máy thổi… Bề mặt trước khi thi công chống dột phải thật sạch và khô để tạo độ bám dính tốt nhất cho vật liệu.

Chống dột trần nhà căn hộ chung cư

Thấm dột trần nhà chung cư chủ yếu do bể nước hoặc khu vệ sinh của tầng trên. Thi công chống dột trần nhà những trường hợp này rất phức tạp vì liên quan tới căn hộ phía trên. Biện pháp chống dột trần triệt để ở đây là phải đục bỏ lớp gạch sàn phía trên tương ứng với vị trí trần nhà bị dột. Phủ lên đó lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm dột, trét lớp cement rồi lát lại gạch.

Tips: Đối với trường hợp các ngôi nhà phố có nhà tắm tầng trên hoặc bể nước đặt ở sân thượng gây dột trần tầng dưới thì cũng xử lý tương tự.

Chống dột trần nhà

Dịch vụ chống dột trần nhà chuyên nghiệp tại Tp HCM

Nếu trần bê tông nhà bạn chưa được xử lý chống thấm dột mà có nguy cơ bị ngấm nước, đọng nước gây dột, thì bạn cần thực hiện ngay chống dột trần nhà để tránh mọi sự bất tiện và bất trắc không đáng có như đã nêu ở trên. Giúp cho ngôi nhà của bạn mãi bền, đẹp với thời gian.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được xử lý chống dột trần nhà triệt để, bảo hành dài hạn và giá rẻ.

Sửa nhà trả góp